Bạn có phải là fan của cô em gái quốc dân Nezuko Kamado không ? Còn chờ gì mà không tải hình nền Nezuko Kamado về máy tính ngay đi nhỉ. Taihinhnenanime cung cấp hình nền anime chất lượng full HD, chất lượng cao.

Tải hình full HD tại đây: ( pass giải nén: taihinhnenanime.com )

Trọn bộ hình nền Nezuko Kamado chất lượng cao

Nhân vật được rất nhiều người hâm mộ Kimetsu no Yaiba yêu thích nhất không phải là Tanjirou hay Inosuke mà lại chính là cô em gái Nezuko quá đỗi dễ thương.

Nezuko là ai ?

Nezuko là ai ?

Nezuko (tên đầy đủ là Kamado Nezuko) là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Kimetsu no Yaiba và cũng là em trai của Kamado Tanjirou.

  • Chiều cao và cân nặng của Nezuko lần lượt là 153cm, 39kg.
  • Nezuko có xuất thân từ Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Kumotori.
  • Sở thích của cô là khâu vá.
  • Món yêu thích của cô là kẹo đường thuỷ tinh konpeitou.
  • Nezuko xếp thứ ba trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.

Ngoại hình

Nezuko có mái tóc xõa dài màu đen, được đo bé buộc thành búi với vài dải ruy băng màu hồng nhạt. Ban đầu cô bé có đôi mắt màu đỏ thẫm, nhưng khi thành quỷ thì mắt cô bé trở thành màu hồng sáng. Nezuko ngậm một ống tre trước miệng, cô bé mặc một bộ kinomo màu hồng với hoa văn hình ngôi sao, obi ca rô đỏ trắng cùng một bộ haori đen bên ngoài, cô đi dép zori màu hồng, đi tất trắng quấn chân bằng vải đen.

Link tải hình nền Nezuko Kamado bạn kéo lên trên nhé

Tính cách của Nezuko

Khi mới hóa thành quỷ, dù có khát máu, Nezuko vẫn quyết không làm hại và bảo vệ anh mình trước lưỡi kiếm của Giyuu. Tình cảm anh em ấm áp của Tanjirou và Nezuko chính là một điểm sáng của truyện. Thêm vào đó, Nezuko luôn có những hành động đáng yêu khiến người đọc vô cùng thích thú.

Sức mạnh

Với cơ thể và sức mạnh của quỷ nhưng vẫn giữ được lý trí con người, Nezuko nhiều lần giải cứu anh trai khỏi những hoàn cảnh ngặt nghèo. Ngoài sức mạnh về thể chất, điều khiến Nezuko  được độc giả yêu thích là nhờ khả năng biến to hóa nhỏ linh hoạt.

Không giống như những con quỷ khác, Nezuko không cần uống máu người mà vẫn có thể sống và hoạt động như thường. Đặc biệt, trong hoàn cảnh khốc liệt nhất, Nezuko có thể hóa thân thành một hình dạng khác giống quỷ hơn nhằm gia tăng sức mạnh chiến đấu của mình.

Quả thật là không thể cưỡng lại được sự dễ thương và đáng yêu của cô em gái của Tanjiro phải không nào. Nếu các bạn đã tải hình nền Nezuko về rồi thì hãy share bài viết này ngay cho bạn bè nhé !

Xem thêm hình nền anime đẹp khác