Tuyển tập bộ hình nền Son Goku cực chất

Là một fan của Dragon Ball nói chung hay Son Goku nói riêng thì bạn cũng không thể bỏ lỡ 100+ hình ảnh Songoku siêu đẹp mà Hình nền Anime giới thiệu ngày hôm nay. Những hình ảnh này dùng để làm hình nền cho máy tính và điện thoại thì miễn chê.

Download hình ảnh Songoku siêu đẹp

Xem thêm: 20 hình nền Son Goku Ultra Instinct

Tiểu sử SongokuTuyển tập bộ hình ảnh Songoku cực đẹp cho máy tính

Son Goku  tên khai sinh là Kakarot (Kakarotto?) là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng hay Dragon Ball của Akira Toriyama. Cậu là cháu trai nuôi của Ông nội Gohan, chồng của Chi-Chi, ba của Gohan và Goten, ông nội của Pan và trong Dragon Ball GT là cụ cố của Goku Jr.

Vui vẻ, dũng cảm và cũng khá ngây thơ, Goku là một người Saiyan ban đầu được gửi tới Trái Đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất, cũng như người lãnh đạo không chính thức của Đội Chiến Binh Z.

Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình.