Bộ sưu tập hình nền Kuchiki Byakuya trong Bleach

Sau mỹ nam Aizen thì hôm nay chúng ta sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một mỹ nam khác thông qua bộ sưu tập hình nền Kuchiki Byakuya mà HÌNH NỀN ANIME đã chọn sưu tầm. Với chất lượng hình ảnh HD và full HD các bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính hoặc laptop.

Bộ sưu tập hình nền Kuchiki Byakuya trong Bleach.

  • Tải bản đẹp bộ hình nền Kuchiki Byakuya Sousuke Full HD tại đây
  • Download Kuchiki Byakuya HD Wallpapers and Background Images: Click here

Tiểu sử Kuchiki Byakuya

Byakuya là người đứng đầu đời thứ 28 của gia tộc Kuchiki, một trong 4 gia tộc lớn nhất ở Soul Society [1]. Do vậy, Byakuya hành động theo phong cách quý tộc – anh dường như luôn luôn thanh thản và thờ ơ đối với người khác, ngay cả khi thực sự mâu thuẫn sâu sắc.

Anh cũng cực kỳ bình tĩnh thậm chí ngay cả trong lúc chiến đấu và rất hiếm khi ngạc nhiên bởi ngay cả những hành động quyết liệt của cuộc chiến. Trớ trêu thay, khi Byakuya còn nhỏ, anh rất dễ bị chọc tức và là một người nóng nảy, theo ghi nhận của ông nội là Kuchiki Ginrei, tương tự như Ichigo và Renji hiện nay.

Byakuya là một người tin tưởng mạnh mẽ vào pháp luật và trật tự. Là người đứng đầu của một trong những gia đình quý tộc lớn và là một đội trưởng trong Gotei 13, anh luôn luôn làm việc chăm chỉ cho một xã hội hòa bình. Mặc cho vẻ ngoài lạnh lùng và vương giả, nhưng Byakuya luôn quan tâm và bảo vệ những người quan trọng với anh, thậm chí còn đề cập đến Rukia là “niềm tự hào” của mình

Xem thêm hình nền Bleach